Visit counter: 438196
banner

Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT ÁNH DƯƠNG

Được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động mầm non từ buổi ban đầu:

Phòng học: Lót sàn gỗ - duy trì độ ấm cho đôi bàn chân, máy lạnh được mở ở nhiệt độ phù hợp đảm bảo môi trường vệ sinh trong hoạt động của trẻ tại trường, cửa kính cách âm – giúp trẻ có giấc ngủ yên tĩnh và luôn có sự giám sát kiểm tra từ Ban Giám Hiệu

    

 

Phòng chơi: Phòng chơi an toàn, lót thảm và vệ sinh thường xuyên với đồ chơi phong phú phù hợp lứa tuổi.

    

    

 

Phòng vệ sinh: Thiết kế khép kín trong phòng học với vách kính giúp luôn có sự quan sát tốt nhất dành cho trẻ, nước nóng đến từng phòng.

Phòng ăn riêng biệt: Trẻ được ăn tại phòng ăn riêng biệt với phòng sinh hoạt, đảm bảo môi trường và không gian vệ sinh.

    

 

Khu vực bếp: Thiết kế một chiều, mọi hoạt động đảm bảo tuân thủ quy định và điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các dụng cụ dùng cho trẻ được trang bị bằng inox, tiệt trùng theo quy trình sau mỗi lần sử dụng.

Hệ thống máy tính: Phục vụ trẻ trong quá trình làm quen và tự sử dụng máy tính thông qua chương trình phát triển nhận thức Kidsmart và các chương trình tiếng Anh cho thiếu nhi khác.

Hồ bơi: Xây dựng theo quy chuẩn cho trẻ mầm non, thay nước thường xuyên, được kiểm tra – giám sát và điều hành bởi huấn luyện viên từ CLB bơi lội Kỳ Đồng, quận 3.

Vườn cây của bé: Do trẻ tự chăm sóc, quan sát thực tiễn và ghi nhận sự phát triển của cây trồng, giáo dục trẻ về tình yêu thiên nhiên.